Yovi.vn Ban hành chính sách Cộng tác viên dành cho các Khách hàng, khách hàng thân thiết, đại lý, cổ đông, đối tác mong muốn kiếm thêm thu nhập từ hoạt động giới thiệu khách hàng cho Yovi.

Các cấp độ CTV tại Yovi:

  • Khách hàng Thân thiết: Khách Hàng Thân Thiết của Yovi sẽ nhận được 10% khi giới thiệu đơn hàng thành công và thưởng thêm 5.000đ khi giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký tài khoản ở Yovi.vn. Số tiền này có thể mua hàng hoặc rút về tiền mặt, tài khoản ngân hàng khi tổng số bắt đầu trên 1.000.000đ. Các giao dịch được xác minh chính xác và hợp lệ sẽ được thanh toán.
  • Khách hàng VIP: là Khách hàng đã mua từ 10 triệu đồng trở lên hoặc giới thiệu từ 10 đơn hàng, 10 khách hàng mua hàng tại Yovi.vn được trở thành Khách hàng VIP, nhận 15% hoa hồng đơn hàng và 10.000đ cho mỗi người giới thiệu đăng ký hợp lệ. Số tiền này được dùng để mua hàng hoặc rút về tài khoản ngân hàng của khách hàng, khi số dư trên 1.000.000đ.
  • Khách hàng Trọn Đời: Là khách hàng đã có trên 100 giới thiệu thành công ở Yovi hoặc mua hàng từ trên 100 triệu đồng, được hưởng 25% giá trị đơn hàng giới thiệu thành công và 10.000đ cho một người đăng ký hợp lệ.
  • Thành viên Zila Vietnam: Luôn được ưu đãi đặc biệt là Thành viên Zila Vietnam, với mức chiết khấu 30% trên đơn hàng và 10.000đ cho mỗi đăng ký mới! Thành viên được rút tiền về Tài khoản khi số dư trên 2.000.000 VND.
  • Cổ Đông Zila Vietnam: 35% Giá trị đơn hàng và 10.000Đ cho mỗi đăng ký hợp lệ nhé các Cổ đông yêu mến!

Trong tài khoản CTV có thông tin Tài khoản ngân hàng nhận thu nhập, CTV vui lòng truy cập và cập nhật thông này một cách chính xác để BP Tài chính thanh toán thu nhập cho mình hàng tháng.

Mỗi CTV Chỉ có 01 Tài khoản đã xác thực với Yovi.vn

Trong mọi trường hợp, Yovi là đơn vị cuối cùng đưa ra quyết định về tính hợp lệ của giao dịch và chi trả thanh toán hợp pháp.

Trân trọng,

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN